Trang Chủ   Vn+ TiVi   Fanpage Twitter  Fanpage FaceBook
Loading
                                         

Bản Tin Câu Lạc Bộ Pa Tin Im-Pod                                                                          
Diễn đàn Vn+
Tiêu Điểm

Tình Yêu - Giới Tính

1001 Bí Ẩn

Tổng hợp phần mềm

Ebook

Thủ Thuật IT

Thủ Thuật Blog

Video Clip

Lạ & Fun


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Windows 7 có rất nhiều ngóc ngách bị khóa mà bạn không thể với tới được, nhưng WinBubble sẽ là chìa khóa để bạn mở được những con đường ẩn trong Windows 7.
Bất kì hệ điều hành nào khi ra mắt đều bị nhà sản xuất giới hạn một số chức năng mà họ cho là có nguy cơ gây lỗi hệ thống nếu nếu thay đổi thiết lập, và những nơi như vậy sẽ bị khóa lại. WinBubble 2.0 cung cấp cho bạn hơn 200 tùy chỉnh để mở tất cả những gì nhà sản xuất đã khóa trên hệ điều hành Windows, mà đặc biệt là Windows 7.

WinBubble được tác giả Lawrence Albert viết và chia sẻ miễn phí, bạn có thể tải phần mềm WinBubble 2.0 tại [Only mods are allowed to see this link]

WinBubble 2.0 chia tất cả các mục tùy chỉnh của Windows 7 vào 10 thẻ khác nhau với mỗi chức năng riêng biệt.

Thẻ General.
Khung Branding your Windows 7 Computer giúp bạn tùy ý thay đổi những thông số về phiên bản Windows cài trên máy. Nếu máy bạn sử dụng phiên bản Windows 7 cài theo máy bạn có thể thay đổi tất cả thông tin hãng sản xuất, số điện thoại liên lạc v.v… thành những gì mình muốn, thậm chí là lấy ảnh tùy ý của mình thay thế cho logo của hãng.

Mục Add more options to Explorer’s Context Menu cho phép bạn thêm một số nút lệnh vô cùng hữu ích vào menu chuột phải của Windows điển hình như nút Copy to và Move to hay lệnh tắt màn hình khi muốn tiết kiệm điện.

Thẻ Specific.Mục Customize Screensaver and shortcut arrow Icon cho phép bạn tùy chỉnh 3 Screensaver có sẵn trong Windows 7 với các chức năng phụ như thêm đổ bóng, thay đổi nền, thay đổi kích thước v.v… để tạo sự mới lạ với 3 Screensaver ban đầu. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh để biến hình mũi tên thường có trong các Shortcut thành các hình thù khác mà bạn muốn.Mục Tweaking Toolbox cung cấp 15 công cụ để bạn can thiệp vào những vùng không thể chỉnh sửa của Windows để thay đổi các giá trị vốn có. Đặc biệt là công cụ Hacking WEI Score, WEI Score là hệ thống chấm điểm hệ thống của bạn với thang điểm từ 1.0 đến 7.9, với công cụ này bạn có thể tùy ý thay đổi số điểm trên máy tính của mình và mang khoe với bạn bè.

Ngoài 15 công cụ thay đổi các giá trị mặc định, WinBubble 2.0 cũng không quên đưa vào một nút Reset để đưa tất cả các giá trị đã chỉnh sửa trở về mặc định, để bạn yên tâm chọc ngoáy Windows 7 mà không cần quá lo lắng đến các giá trị mặc định.

Thẻ Icon.Thẻ này đơn giản là cho phép bạn thay đổi biểu tượng của các Icon hệ thống vốn không thể thay đổi như My Computer, My Documents, Recycle Bin v.v…

Và WinBubble cũng không quên đưa vào nút Restore all to default để đưa các Icon về ban đầu.

Thẻ Windows 7.
Mục Windows 7 Welcome Screen Customization cho phép bạn thay đổi các thông số và hình nền của Logon Screen ( mục chứa các account của bạn khi khởi động Windows), bạn có thể lấy một hình ảnh bất kì mà mình có thay cho hình ảnh mặc định chán ngắt của Windows 7.Mục Windows Utilities and Tools đưa tất cả các ứng dụng nhỏ lẻ hữu ích có sẵn của Windows 7 vào một cửa sổ, các công cụ này cũng được phân chia làm 6 mục đó là Online Tools, Useful Tools, Maintenance and Advance Tools, Network and Other Tools, DOS Utilities, Logon Tools.

Thẻ Security.Tăng tính bảo mất cho Windows 7 bằng cách ẩn đi các cửa sổ tùy chọn của tất cả các ứng dụng để người khác không thể tùy ý thay đổi và chỉnh sửa cấu hình mà bạn đã chỉnh. Bạn cũng có thể ẩn đi các ổ đĩa vật lý của máy tính để tránh con mắt tò mò của khác vãng lai với mục Hide it!

Thẻ Optimize.Tối ưu mọi thứ như tắt giao diện Aero, bỏ các hiệu ứng làm mượt khi đóng hay mở một cửa sổ loại bỏ các danh sách tìm kiếm của Windows hay thay đổi các chương trình khởi động cùng Windows để máy tính xử lý các ứng dụng khác được nhanh hơn.

Thẻ Tools.
Cho phép bạn thêm một chức năng tùy ý vào menu chuột phải của các ứng dụng đặc biệt như Menu sổ xuống khi chuột phải vào My Computer, chuột phải vào Desktop hay Internet Explorer.

Ngoài ra bạn cũng có thể tùy ý thêm bất cứ thứ gì vào mục Control Panel của máy, một khu vực không được phép tạo Shortcut trong Windows.


Thẻ More Policies.
Cho phép bạn thay đổi rất nhiều về các cách tổ chức sắp xếp trong Windows 7, ví dụ như mục Run mặc định đã bị loại bỏ khỏi Start menu trong Windows 7, nay bạn có thể lôi nó trở lại giống như XP bằng cách tích vào ô Add Run Command to Start Menu.

Thẻ IE.Mang tất cả các tùy chỉnh thiết đặt vốn có của IE vào cùng 1 menu để bạn dễ dàng chỉnh sửa thay đổi mà không cần mất công tìm kiếm trong IE thật.

Thẻ Tips and Tricks.Cung cấp công cụ phục hồi tất cả trạng thái và thiết lập của Windows 7 về đúng cài đặt gốc.

Nguồn tin: GameK

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Legend :  [ Vn-plus Founder ] [ Administrator ] [ Super Moderator ] [ Moderator ] [ Member ] [ VIP member ] [ banned ]Free Auto Backlink Exchange ServiceFree Backlink Exchange For SeoVietnam BacklinksTravel BacklinksFree BacklinksText Backlink ExchangesText Back Link ExchangeFlorists LinksOverShopping Link ExchangeFree Automatic LinkWeb Link Exchange - Linkcsere

    Diễn Đàn Vn-Plus.Org | Thống kê | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng  | Bạn muốn quảng cáo | Lên Đầu Trang

    Powered by: PHPBB2. Copyright © 2011  Diễn Đàn Mở VN+
    Contact: Vn-plus Founder . Yahoo: Nobita_xuka_ccy. Địa chỉ: Từ Tây - Yên Phú - Yên Mỹ - Hưng Yên
    BQT không chịu trách nhiệm bất cứ nội dung nào của thành viên đăng tải

Liên Kết Vớivn+

Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog