Trang Chủ   Vn+ TiVi   Fanpage Twitter  Fanpage FaceBook
Loading
                                         

Bản Tin Câu Lạc Bộ Pa Tin Im-Pod                                                                          
Diễn đàn Vn+
Tiêu Điểm

Tình Yêu - Giới Tính

1001 Bí Ẩn

Tổng hợp phần mềm

Ebook

Thủ Thuật IT

Thủ Thuật Blog

Video Clip

Lạ & Fun


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Color Changer cho phép bạn tạo theme mới cho Windows 7 với nhiều hình nền. Điểm độc đáo: khi hình nền desktop thay đổi thì màu sắc cửa sổ và Taskbar cũng đổi theo.

Mặc định, Windows 7 chỉ cho phép bạn tạo theme mới với số lượng hình nền tùy thích nhưng chỉ được chọn một màu chủ đạo cho các cửa sổ cũng như Taskbar, Start Menu. Với sự trợ giúp của Windows 7 Color Changer, bạn có thể tùy chọn màu sắc cửa sổ ứng với từng hình nền. Khi hình nền thay đổi thì màu chủ đạo của Windows cũng thay đổi theo cho “tông xuyệt tông”.
Windows 7 Color Changer có dung lượng 637KB, được cung cấp miễn phí [Only mods are allowed to see this link]

. Sau khi khởi động Windows 7 Color Changer, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng dưới khay hệ thống và chọn Setup wallpapers.Bạn nhấn Open Image, tìm đến ảnh cần sử dụng làm hình nền, rồi nhấn nút Select color để chọn màu ứng với hình nền đó. Bạn cũng có thể nhấn Autodetect để chương trình tự chọn màu sắc phù hợp với hình nền đã chọn. Tiếp đó, bạn điều chỉnh thanh trượt dưới trường Saturation để tăng giảm độ trong suốt cho màu cửa sổ và Taskbar trên Windows 7. Xong, bạn nhấn Save in selected để lưu lại hình nền.Sau đó, bạn nhấn lại Open Image để chọn hình nền tiếp theo, và chọn luôn màu chủ đạo ứng với hình nền đó. Xong, bạn nhấn Add as new để bổ sung hình nền vào theme đang tạo.

Lưu ý: Bạn cứ thực hiện thap tác tương tự trên cho đến khi đưa đủ số hình nền cần thiết vào theme.

Các hình nền sẽ được liệt kê tại khung Wallpaper phía trái, kèm theo là tông màu ứng với hình nền đó. Để chỉnh sửa, bạn nhấp vào hình nền và chọn lại màu sắc tùy thích, rồi nhấn Save in selected để lưu lại sự thay đổi. Muốn xóa bớt, bạn nhấn chuột phải vào hình nền bất kỳ và chọn Delete.
Sau cùng, bạn nhấn SET để áp dụng theme vừa tạo cho Windows 7.2. Ngoài ra, Windows 7 Color Changer còn có chế độ chọn tất cả hình nền từ một thư mục. Tại giao diện chương trình, bạn chuyển sang thẻ Auto, nhấn Open Folder và chọn thư mục chứa các hình làm nền desktop, rồi nhấn nút Start. Chương trình sẽ lấy hình trong thư mục và tự lựa chọn màu phù hợp để làm màu cửa sổ và Taskbar. Khi hoàn tất, bạn chuyển sang thẻ Manual và nhấn nút SET để sử dụng ngay theme mới; hoặc nhấp vào từng hình nền rồi tùy biến lại cho phù hợp.Mặc định, cứ 15 phút hình nền desktop sẽ thay đổi một lần. Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống để thiết lập lại thời gian đổi hình nền tại mục Every xx minutes (tối thiểu là 15 phút). Mục Change theme cho phép chọn thứ tự hình nền hiển thị; bạn đánh dấu vào ô Consistently (đổi hình nền theo thứ tự từ trên xuống) hoặc Random (ngẫu nhiên). Xong, bạn đánh dấu vào ô Autostart program rồi nhấn Save để lưu lại.Nguồn tin: GO

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Legend :  [ Vn-plus Founder ] [ Administrator ] [ Super Moderator ] [ Moderator ] [ Member ] [ VIP member ] [ banned ]Free Auto Backlink Exchange ServiceFree Backlink Exchange For SeoVietnam BacklinksTravel BacklinksFree BacklinksText Backlink ExchangesText Back Link ExchangeFlorists LinksOverShopping Link ExchangeFree Automatic LinkWeb Link Exchange - Linkcsere

    Diễn Đàn Vn-Plus.Org | Thống kê | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng  | Bạn muốn quảng cáo | Lên Đầu Trang

    Powered by: PHPBB2. Copyright © 2011  Diễn Đàn Mở VN+
    Contact: Vn-plus Founder . Yahoo: Nobita_xuka_ccy. Địa chỉ: Từ Tây - Yên Phú - Yên Mỹ - Hưng Yên
    BQT không chịu trách nhiệm bất cứ nội dung nào của thành viên đăng tải

Liên Kết Vớivn+

Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog