Trang Chủ   Vn+ TiVi   Fanpage Twitter  Fanpage FaceBook
Loading
                                         

Bản Tin Câu Lạc Bộ Pa Tin Im-Pod                                                                          
Diễn đàn Vn+
Tiêu Điểm

Tình Yêu - Giới Tính

1001 Bí Ẩn

Tổng hợp phần mềm

Ebook

Thủ Thuật IT

Thủ Thuật Blog

Video Clip

Lạ & Fun


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trunks-Kun

avatar
Administrator
Administrator
Dùng máy tính, thông qua dịch vụ Gamawap để tạo một trang wap; tìm và tải các hình ảnh, nhạc, game, ứng dụng... dành cho điện thoại di động về máy rồi upload lên trang wap vừa tạo. Như vậy bất kỳ điện thoại nào có kết nối GPRS cũng có thể download những thứ này về dùng.

Đối với các máy điện thoại di động không có cáp nối, không có thẻ nhớ, hoặc là loại điện thoại đời cũ nhưng có hỗ trợ java như Nokia 6030, 6610... thì để tải các ứng dụng, các game thường phải thông qua các dịch vụ tin nhắn với chi phí không hề rẻ. Trong khi đó, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được các game trên Internet. Sau đây là một cách để tải các game đó về máy mà chỉ mất phí cho dung lượng game thông qua GPRS. Đó là tự tạo một trang wap để lưu trữ dữ liệu, rồi tải chúng về điện thoại thông qua wap.

- Đầu tiên, ĐTDĐ của bạn phải có cài đặt GPRS, để cài đặt các bạn có thể gọi lên tổng đài của các mạng điện thoại để nhờ họ hướng dẫn cài đăt.
- Bước tiếp theo bạn truy cập vào trang web : [You must be registered and logged in to see this link.] từ máy tính. Kinh nghiệm cho thấy dùng Firefox để truy cập trang này thì mới dễ dàng. Tại đây bạn đăng ký một tài khoản, tại mục Domain các bạn có thể chọn một trong số có trong danh sách.


- Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình rồi bắt đầu tạo trang wap cho riêng mình.
- Tìm và download về các game java, ứng dụng dành cho ĐTDĐ về máy tính. Có thể truy cập vào trang web sau chọn loại điện thoại của bạn rồi download các trò chơi, ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình về máy tính [You must be registered and logged in to see this link.] - Tiếp theo bạn đăng nhập vào wap.in với tài khoản vừa đăng ký. Bạn nhấn chọn mục Modify ở mục bên trái rồi ấn tiếp chọn File Upload, sau đó nhấn Browse tìm đến những file hình ảnh, âm thanh và các trò chơi, ứng dụng trong máy tính. Các bạn có thể upload rất nhiều định dạng mà wap.in hỗ trợ, lưu ý về dung lượng như sau:
Gif: 100KB, jpeg: 100KB, jpg: 210KB, mp3: 2048KB, png: 100KB, wbmp: 50KB, jar: 300KB, mid: 300KB, mmf: 300KB, 3gp: 1000KB, mp4: 300KB, rm: 1000KB, sis: 1000KB, amr: 1000KB, awb: 1000KB.
- Sau khi đã upload thành công, các bạn chọn Modify ở mục bên trái rồi ấn tiếp chọn Creator, sau đó chọn tiếp index.wml. Tại trang tiếp theo bạn cho dấu + để add thêm các trò chơi, ứng dụng mà mình đã upload.
- Sau khi đã tạo xong, bây giờ bạn (hoặc những người khác được bạn chia sẻ link) đã có thể truy cập vào trang wap mà mình vừa tạo bằng máy điện thoại rồi tải về các chương trình mình thích. Trang wap các bạn vừa tạo có dạng User.Wap.in Trong đó user chính là tên đăng nhập của bạn. Chú ý trang wap này không truy cập được từ máy tính mà chỉ truy cập được trên máy điện thoại mà thôi.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Legend :  [ Vn-plus Founder ] [ Administrator ] [ Super Moderator ] [ Moderator ] [ Member ] [ VIP member ] [ banned ]Free Auto Backlink Exchange ServiceFree Backlink Exchange For SeoVietnam BacklinksTravel BacklinksFree BacklinksText Backlink ExchangesText Back Link ExchangeFlorists LinksOverShopping Link ExchangeFree Automatic LinkWeb Link Exchange - Linkcsere

    Diễn Đàn Vn-Plus.Org | Thống kê | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng  | Bạn muốn quảng cáo | Lên Đầu Trang

    Powered by: PHPBB2. Copyright © 2011  Diễn Đàn Mở VN+
    Contact: Vn-plus Founder . Yahoo: Nobita_xuka_ccy. Địa chỉ: Từ Tây - Yên Phú - Yên Mỹ - Hưng Yên
    BQT không chịu trách nhiệm bất cứ nội dung nào của thành viên đăng tải

Liên Kết Vớivn+

Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | www.sosblog.com